TIN TỨC

Nâng cấp phần mềm Quản lý tòa soạn Báo Huế và Quảng Ngãi

 

 

 

 Ngày 3.8.2017, Công ty VIETTIN đã tiến hành nâng cấp phần mềm Quản lý tòa soạn iNews cho Tòa soạn Báo Thừa Thiên Huế và Báo Quảng Ngãi .

Đợt nâng cấp này đã bổ sung một số chức năng về xuất bản tin bài, chấm và duyệt nhuận bút theo nhiều tiêu chí khác nhau, lựa chọn phương án duyệt maket phù hợp. Qua đợt nâng cấp, các tòa soạn đã được bổ sung các chức năng đầy đủ, giải quyết được các yêu cầu đã phát sinh trong thực tế trong năm 2017.
 
Khách hàng đã đánh giá tốt các phần đã được nâng cấp đợt này.
 

Triển khai giải pháp lưu trữ Dữ liệu lớn tại Trung tâm Truyền thông - Sở Y tế Quảng Nam

Trong thời gian từ ngày 10/10/2015 đến 20/10/2015, VIETTIN đã triển khai giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn tại Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe - Sở Y tế Quảng Nam. Đây là giải pháp được VIETTIN nghiên cứu và xây dựng với khoảng thời gian hơn 12 tháng: bao gồm hệ thống máy chủ được lưu trữ sử dụng kết hợp công nghệ LVM và RAID, kết hợp với hệ thống phần mềm dùng riêng cho hệ thống do VIETTIN phát triển (phần mềm iStor@ge).
Dự kiến, VIETTIN sẽ tiếp tục tư vấn, triển khai giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn cho các khách hàng đang có nhu cầu, quan tâm, liên hệ trao đổi  trong thời gian qua.

Hội thảo tại Quảng Ngãi về "Ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất báo in tại Báo Quảng Ngãi"

Chiều 25.7, Báo Quảng Ngãi và VIETTIN đã tổ chức Hội thảo Khoa học Công nghệ cấp tỉnh Dự án “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong sản xuất báo in tại Báo Quảng Ngãi”.

Dự án “Ứng dụng CNTT trong sản xuất báo in tại Báo Quảng Ngãi” được thực hiện từ tháng 6.2014 - 6.2015 do Báo Quảng Ngãi chủ trì, VIETTIN phối hợp về giải pháp và công nghệ.

Khách hàng đánh giá giải pháp Quản lý, Điều hành Tòa soạn Báo chí của VIETTIN

     VIETTIN hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp và công nghệ quản lý Tòa soạn Báo điện tử tại Báo Quảng Ngãi. Các hoạt động được hệ thống Công nghệ thông tin quản lý từ khi bắt đầu: điều hành tác nghiệp, gửi bài vào hệ thống, qua các bước: biên tập, chỉnh sửa, xuất bản, chấm nhuận bút. Đặc biệt, giải pháp quản lý vết biên tập và giải pháp lưu trữ hình ảnh tư liệu là giải pháp được đánh giá có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hội thảo hướng dẫn sử dụng phần mềm dự án "Ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất báo in" tại Báo Quảng Ngãi

Sáng 17.4, Báo Quảng Ngãi đã tổ chức Hội thảo cấp cơ sở dự án KHCN “Ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất báo in” tại Báo Quảng Ngãi.

Tại hội thảo đại diện Công ty TNHH công nghệ Việt Tin- đơn vị xây dựng phần mềm Quản lý toà soạn đã hướng dẫn cho cán bộ, phóng viên Báo Quảng Ngãi về các thao tác và cách thức vận hành phần mềm, cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp để hoàn thiện phần mềm, sớm đưa vào vận hành chính thức.

Cán bộ, phóng viên Báo Quảng Ngãi tham gia hội thảo

Các bài khác...

Page 1 of 2

  • 3.JPG
  • 9.jpg
  • 12486437485602150de2beDSC_0548.JPG
  • h1.jpg
  • hoithao.JPG
  • hvht.jpg
  • img_5959.jpg
  • qn1.jpg
  • qn2.jpg
  • qn4.jpg

Địa chỉ

Địa chỉ

139 Nguyễn Duy Hiệu, Tam Kỳ, Quảng Nam

VP: 

02 Lê Văn Sỹ  - Đà Nẵng - Việt Nam

Hotline

02363.500.515 - 0911 384 456 - 0914 132 123

Email Address

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bản đồ

Gửi mail

JoomShaper